Kết nối với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm gì ?

Xã hội

Tổng thống Thái Anh Văn cam kết xây 120.000 nhà ở xã hội cho đến năm 2024

Chiến dịch xây dựng 120.000 căn nhà ở xã hội của Đài Loan sẽ mang lại cơ hội sống an toàn và thoải mái cho người dân Đài Loan. Những người thu nhập thấp sẽ có cơ hội sở hữu nhà dễ dàng hơn.

Năng lượng xanh, hệ sinh thái xanh sẽ được tích hợp trong dự án nhà ở này. Năng lượng xanh là những năng lượng như điện, nước, vật liệu không gây tác hại xấu đến môi trường và có khả năng tái tạo, bảo vệ hệ sinh thái thiên nhiên.

Dự án nhà ở Sky Green tại Đài Trung

Tổng thống Thái Anh Văn cho biết chính phủ sẽ thúc đẩy mạnh mẽ 50 dự án xây dựng nhà ở xã hội vào năm tới như một phần trong nỗ lực thực hiện hóa 120.000 căn nhà ở xã hội cho đến năm 2024.

Phát biểu tại cuộc họp với những người chiến thắng giải thưởng kiến trúc lần thứ 28 tại văn phòng tổng thống vào hôm thứ sáu vừa qua, bà Thái cho biết các dự án trong năm tới sẽ là những dự án lớn nhất từ trước đến nay và tạo ra khoảng 15.000 căn nhà xã hội cho người thu nhập trung bình.

Phát biểu về chính sách nhà ở xã hội, tổng thống cho biết các ý tưởng về năng lượng xanh và nền kinh tế xanh sẽ được đưa vào dự án nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Tính đến tháng 10, đã có hơn 40.000 căn nhà ở xã hội được xây dựng tại Đài Loan.

Theo thống kê của bộ nội vụ (MOI), trong số 40.000 căn nhà ở xã hội thì có 6.483 căn đã tồn tại trước đây, 10.689 căn được xây mới và 18.901 căn đang xây đựng tính đến cuối tháng 10. Tổng thống đã mời những người nhận giải thưởng kiến trúc tham gia vào chiến dịch này để mang lại cơ hội sống thoải mái và an toàn cho người dân Đài Loan.

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Tin liên quan

Sự kiện

Lễ hội ban nhạc quốc tế thành phố Gia Nghĩa Đài Loan sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2020 tới đây. Đây là một sự...

Xã hội

Thời tiết Đài Loan đã trở lạnh, có nơi nhiệt độ thấp nhất rơi xuống 13 độ và có tuyết. Nhiều nơi có mưa...

Thế giới

Hội đồng trao đổi lập pháp Hoa Kỳ đã vinh danh bà Thái Anh Văn vì những đóng góp to lớn của bà với...

Thế giới

Đài Loan được biết đến như một con rồng Châu Á với nền kinh tế phát triển mạnh và thịnh vượng. Cùng với đó...

Tin tức

Đài Loan đã ghi nhận thêm 27 trường hợp nhiễm Covid mới đều di chuyển từ Indonesia trong một tuần. Nhà chức trách đã...