Kết nối với chúng tôi

Xin chào, bạn đang tìm gì ?

Tin tức

Đài Bắc chuẩn bị cho kế hoạch đón năm mới 2021

Tháp Đài Bắc 101 đang chuẩn bị cho một sự kiện chào đón năm mới vô cùng hoành tráng. Sự kiện này sẽ thu hút đông đảo khách du lịch và người dân tham gia.

Tháp Đài Bắc 101 đã chứng kiến lượng khách du lịch giảm mạnh trong năm nay do lệnh hạn chế đi lại của chính phủ nhằm giảm thiểu tác động của đại dịch COVID-19. Chính vì vậy, sự kiện đón năm mới 2021 năm nay sẽ là một lực đẩy kích cầu mới cho thành phố và cần phải tổ chức chặt chẽ.

Tháp 101 – Địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu của Đài Bắc

Ngày 4 tháng 12, Ban quản lý tòa nhà Taipei 101 đã phát động một chiến dịch kéo dài ba tháng bắt đầu từ ngày 5/12 để chào mừng năm mới tại đài quan sát, trung tâm mua sắm và tòa nhà văn phòng. Chiến dịch này được đánh giá là vô cùng quan trọng và phải chuẩn bị thật chu đáo.

Tại đây sẽ có trình diễn ánh sáng, biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật đến cuối tháng 2 để mọi người có thể ăn mừng từ Giáng sinh và Giao thừa cho đến Tết Nguyên Đán và Lễ hội đèn lồng tại khu phức hợp tháp 101

Lễ hội đèn trời đã diễn ra vô cùng thành công vào năm 2020

Ông Chang Hsueh Shun, chủ tịch trung tâm tài chính Đài Bắc cho biết 17 khu vực chụp ảnh sẽ được bố trí bên trong và xung quanh khu phức hợp Đài Bắc 101, bao gồm cả đu quay và cây thông Noel khổng lồ tại trung tâm mua sắm. Chiến dịch cũng có một sự kiện trực tuyến yêu cầu mọi người gửi thông điệp để hiển thị công khai trên các bức tường của tòa nhà.

Những người quan tâm đến sự kiện này có thể trả lời một bài đăng trên Facebook Fanpage Đài Bắc 101 và gửi tin nhắn đến đó trước 8 giờ tối. Vào ngày 18 tháng 12, các tin nhắn đã chọn sẽ được hiển thị trong khoảng 19h – 22h tối vào đêm Giáng sinh và ngày lễ Giáng sinh.

Cùng lúc đó, màn trình diễn pháo hoa hàng năm tại tháp cũng diễn ra để chào đón một năm mới thành công rực rỡ.

Tháp Đài Bắc 101 đã chứng kiến một sự sụt giảm lớn về lượng khách du lịc trong năm 2020 do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Nó đã làm giảm 4 triệu khách du lịch so với năm 2019 (Từ 14,5 triệu xuống chỉ còn 10 triệu người).

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quảng cáo

Tin liên quan

Sự kiện

Lễ hội ban nhạc quốc tế thành phố Gia Nghĩa Đài Loan sẽ diễn ra vào ngày 18/12/2020 tới đây. Đây là một sự...

Sự kiện

Ngày 20 tháng 12 này, chính quyền thành phố Đài Bắc cùng hiệp hội điền kinh Đài Bắc, hiệp hội đường chạy Đài Bắc...